Hiển thị tất cả 10 kết quả

Máy tháo vỏ Bright đa dạng về sản phẩm

Máy chuyên xe tay ga

Máy làm lốp còn gọi phổ biến nhất trên thị trường là dòng dành cho xe máy, với kích thước vừa phải, mâm kẹp nhỏ, và giá thành rẻ. Truyền thống nhất là dòng có mâm kẹp 10-18 inch, với đại diện tiêu biểu là máy tháo vỏ Bright LC-810E.

Máy chuyên xe đạp điện

Bánh xe đạp điện thường có phanh đĩa và mô tơ, vì vậy máy làm lốp với chấu kẹp bình thường (kiểu thấp) sẽ vướng và không đáp ứng được. Từ đó với sinh ra dòng máy có chấu kẹp cao, cho phép người vận hành úp mặt có phanh đĩa hoặc mô tơ xuống dưới và tiến hành ra vào lốp như thường. Ngoài ra mâm xe đạp điện thường rất nhỏ, có loại dưới 10 inch, nên dòng máy móc lốp xe đạp điện thực thụ sẽ có khoảng kẹp nhỏ nhất chỉ 6 hoặc 8 inch. Model tiên phong của dòng máy này cũng đến từ hãng Bright: máy tháo vỏ Bright M806B.

Máy chuyên xe ô tô con, du lịch

Mâm kẹp to, thân hình lớn, xi-lanh khí nén lớn là các đặc điểm phải có ở một chiếc máy ra vào lốp ô tô thực thụ. Mâm xe con thường ít khi vượt qua 20 inch, nhưng phần lốp xe lại có thể rất to và dầy, nên thân máy cũng phải to lớn. Ngoài ra xi-lanh khí nén cũng cần có kích thước lớn để có thể kẹp và ép các loại lốp này.

Máy chuyên xe tải, cỡ lớn

Các dòng máy mở lốp xe tải có thiết kế rất khác biệt, gọi nôm na là thiết kế thân nằm. Các loại máy này chuyên dùng cho lốp 1200mm, 1300mm thường gặp ở xe buýt, xe tải cỡ lớn, xe container hoặc xe mỏ. Một số máy cỡ rất lớn, có khả năng kẹp mâm tới 56 inch thì không dùng cơ cấu khí nén nữa, thay vào đó là cơ cấu thủy lực.

Nếu đang tìm mua, hoặc có thắc mắc về máy ra vào lốp nói riêng và thiết bị làm lốp nói chung, xin đừng ngần ngại liên hệ ngay. Đơn vị chuyên cung cấp máy làm lốp ô tô xe máy hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ tư vấn của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ZABA
164 An Phú Đông, P. An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Liên hệ:0979.532.768